7 lượt xem

Cùng Nutri Fucoidan khỏe trọn vẹn với dưỡng chất từ thực vật

Các loại thực phẩm từ thực vật chứa hàng ngàn chất hóa học giúp nuôi dưỡng cơ thể. Dưỡng chất từ thực vật sẽ mang lại một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần minh mẫn, một trái tim thiện lành giúp con người sống trọn vẹn hơn.

Dưỡng chất từ thực vật là gì?

Dưỡng chất thực vật là những hợp chất lành mạnh và bổ dưỡng có thể bổ sung trong chế độ ăn hàng ngày của bạn từ nguồn nguyên liệu thực vật.

Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy vai trò của dưỡng chất thực vật trong việc duy trì sức khỏe con người và ngăn ngừa bệnh tật như thoái hóa điểm vàng và một số căn bệnh ung thư.

Thành phần dinh dưỡng trong các loại rau xanh

Có hơn 2.000 dưỡng chất thực vật được biết đến. Một số dưỡng chất nổi tiếng nhất bao gồm isoflavone (trong đậu nành), lignan (trong hạt lanh và ngũ cốc nguyên hạt), carotenoid như beta-carotene (trong cà rốt và rau lá xanh), lutein và lycopene (trong các loại trái cây và rau xanh có màu sắc sặc sỡ) và flavonoid (trong các loại trái cây có màu đỏ và xanh).

Nutri Fucoidan sản phẩm 100% dưỡng chất từ thực vật

Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn khiến việc nạp đủ các dưỡng chất từ thực vật trở nên khó khăn. Thấu hiểu nỗi đau khách hàng, Nutri Fucoidan được ra đời dựa trên sự kết hợp giữa phương pháp thực dưỡng Ohsawa và nguyên lý miễn dịch học.

Nutri Fucoidan tự hào là sản phẩm cung cấp 100% dưỡng chất từ thực vật với sự kết hợp độc đáo giữa Fucoidan, Betaglucan từ 9 loại nấm quý Nhật Bản, kết hợp cùng gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại hạt.

  • Vitamin và chất xơ từ các loại ngũ cốc nguyên cám giúp tiêu hóa tốt hơn
  •  Đạm thực vật chất lượng cao bổ sung nguồn dinh dưỡng xanh với các vitamin và khoáng chất dồi dào, kiểm soát chỉ số glucose huyết, lượng cholesterol
  •  Tăng cường đề kháng, sản sinh và kích thích hệ miễn dịch tự nhiên
  •  Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ trong quá trình điều trị bệnh ung thư
  •  Ngăn ngừa biến chứng, di căn tái phát

Lưu giữ và cân bằng dưỡng chất từ thực vật, Nutri Fucoidan giúp bạn sống khỏe trọn vẹn mỗi ngày.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *